Hướng dẫn đặt lịch khám

Hệ thống phòng khám đa khoa DHA Medic trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. DHA MEDIC đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ngay từ khâu phòng ngừa - tầm soát bệnh cho đến khám - điều trị, phục hồi chức năng, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc ân cần, đẳng cấp đúng với phương châm “Premium healthcare”.

Để việc phục vụ được chu đáo, toàn diện, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như thuận tiện khi đến sử dụng dịch vụ tại Phòng khám DHA Medic, Quý khách vui lòng liên hệ trước với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn khám với các Bác sĩ.

Phương thức đặt hẹn:
Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Trung tâm chăm sóc khách hàng – DHA Medic qua Tổng đài: 1900558810

Cách 2: Đặt lịch hẹn trực tuyến tại website www.DHAMedic.vn chỉ cần để lại thông tin tai đây

Cách 3: Đặt lịch hẹn trực tiếp trên trang fanpage www.facebook.com/DHAMedic.vn

Lưu ý:


Thời gian đặt hẹn
 Là thời gian khách vào phòng khám của bác sĩ. Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn 10-15 phút để chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết. Trường hợp quý khách hàng đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám. Phòng Khám DHA sẽ sắp xếp cho quý khách gặp Bác sĩ vào thời gian phù hợp nhất.

Thay đổi lịch hẹn:
Sau khi đặt lịch hẹn tại DHA Medic, nếu phát sinh bất cứ thay đổi nào về lịch hẹn khám, Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để xếp lại lịch khám nhằm thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng! Trân trọng cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

🏥HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DHA
HOTLINE: 1900 558 810
📧EMAIL: info@dhamedic.vn
🌐WEBSITE: www.DHAMedic.vn
FB: www.Facebook.com/DHAMedic

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM