Giới thiệu

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực y tế của Tp.HCM, nhà Đầu tư Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh đề xuất dự án thiết lập Chuỗi Phòng khám DHA, là sự kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với mô hình phòng khám đa khoa hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh ban đầu, khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, trở thành tuyến kế cận giảm tải cho các tuyến trên, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các gia đình.

Chuỗi Phòng khám DHA (Doctors-Healthcare-Assistance) xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại kiểu mẫu, lấy bệnh nhân làm trung tâm với những dịch vụ chất lượng. Đây là mô hình “Bác sĩ gia đình” hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân” với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ hoạt động của Phòng khám.

Phòng khám DHA là sự nâng cấp và kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với mô hình phòng khám Đa khoa hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn gồm: các máy Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử; Xét nghiệm phát hiện các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh như: Vi khuẩn Lao, virus Sốt xuất huyết Dengue, virus gây bệnh Tay chân miệng, virus viêm gan B, virus viêm gan C...; Xét nghiệm phát hiện virus HPV (là nguy cơ gây ung thư cổ tử cung) bằng kỹ thuật real-time PCR kết hợp lai phân tử RDB; Xét nghiệm tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh… bằng kỹ thuật Microarray. Đến DHA, bệnh nhân sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, nhanh nhất và thoải mái như ở nhà hoặc nếu bệnh nhân mong muốn không gian khám và dưỡng bệnh ngay tại nhà thì DHA sẵn sàng dịch vụ chăm sóc tận nơi.

Bên cạnh đó, phòng khám DHA còn được bổ sung đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các Bệnh viện lớn cấp Thành phố cũng như cấp Trung ương. Phòng khám DHA đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ngay từ khâu phòng ngừa - tầm soát bệnh cho đến khám - điều trị, phục hồi chức năng, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc ân cần đúng với phương châm “Chăm sóc như người thân”.

Đến DHA, bệnh nhân sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, nhanh nhất và thoải mái như ở nhà hoặc nếu bệnh nhân mong muốn không gian khám và dưỡng bệnh ngay tại nhà thì DHA sẵn sàng dịch vụ chăm sóc tận nơi.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM