Quà tặng ý nghĩa - Trao gửi yêu thương

Đăng bởi Trần Thúy Quỳnh vào lúc 2019-05-07

Từ trước đến nay, chọn quà để tặng khách hàng, luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều Doanh nghiệp. Làm thế nào để chọn được món quà vừa giúp thể hiện sự thành ý nhưng phải lịch sự, sang trọng?

Cách đây vài năm, những món quà tặng dành cho khách hàng đa số là các sản phẩm tiêu dùng hay trang trí. Thế nhưng hiện tại, xu hướng chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao. Do đó, quà tặng là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hay ý nghĩa hơn nữa, là gói chăm sóc sức khỏe từ các Phòng khám/Bệnh viện uy tín đang dần trở thành xu hướng rất được ưa chuộng bởi “món quà ý nghĩa nhất, chính là sức khỏe”!

Luôn tiên phong, sáng tạo trong các hoạt động y tế, cùng Doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho khách hàng, DHA đã thực hiện phát triển gói “thẻ quà tặng chăm sóc sức khỏe” đầy ý nghĩa và đặc biệt, mang đậm dấu ấn riêng của từng Doanh nghiệp để Doanh nghiệp có thể sử dụng dành tặng khách hàng trong các dịp sự kiện.

Thẻ quà tặng chăm sóc sức khỏe - món quà đầy ý nghĩa

Mới đây nhất, DHA Corporation - đơn vị Chủ đầu tư dự án D-one Saigon đã ký kết cùng DHA thực hiện phát hành gần 600 thẻ quà tặng chăm sóc sức khỏe để dành tặng cho các khách hàng mua dự án, thể hiện sự quan tâm của Chủ đầu tư đối với sức khỏe cư dân. Các thẻ quà tặng có giá trị: 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu và 100 triệu. Hàng trăm món quà đầy ý nghĩa này đã được trao đến khách hàng trong sự kiện dạ tiệc D-one Saigon - Sài Gòn không ngủ.

Rất nhiều thẻ đã được trao đến khách hàng trong sự kiện dạ tiệc D-one Saigon - Sài Gòn không ngủ

Với thẻ quà tặng này, khách hàng có thể sử dụng được tất các các dịch vụ tại Hệ thống phòng khám DHA như: các gói khám sức khỏe, các gói xét nghiệm tại nhà, các gói tầm soát dấu ấn ung thư, gói tầm soát ung thư di truyền, hoặc thậm chí là các gói xét nghiệm ký sinh trùng.

Quả thực, thẻ quà tặng chăm sóc sức khỏe, có thể nói là một món quà đầy ý nghĩa và giá trị để giúp các Doanh nghiệp gửi dành tặng đến khách hàng của mình với thông điệp “Nâng niu sức khỏe - Trao gửi yêu thương”!


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM