Hội nghị tổng kết hoạt động 2017 & Triển khai kế hoạch 2018

Đăng bởi Lê Thị Thương Mến vào lúc 2018-06-06

Sáng ngày 9/2/2018, Tập đoàn DHA tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động 2017 & Triển khai kế hoạch 2018” nhằm đánh giá và nhìn nhận lại những hoạt động trong năm 2017 vừa qua từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm mới 2018.

Đến dự Hội nghị, có sự hiện diện của Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch DHA Corp., Chủ tịch sáng lập DHA Medic. Ngoài ra còn có Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Giám Đốc các công ty thành viên cùng toàn thể CBNV của tập đoàn.

Năm 2017 là năm ghi dấu những bước đi đầu tiên của DHA Corp. trên tất cả các lĩnh vực Y Tế - Văn Hóa – Thể Thao. Tại Hội nghị, Ông Tạ Chí Cường - Tổng Giám Đốc DHA Corp, đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2017, Ông đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại chủ quan, khách quan và vạch rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2018 cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.

Tiếp theo tại Hội nghị là phần trình bày tham luận của đại diện các phòng ban về các chủ đề đang được Ban Lãnh Đạo quan tâm, xem xét đưa vào kế hoạch hoạt động năm 2018. Nội dung phần tham luận cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của Hội nghị thông qua phần Hỏi - Đáp.

Phần quan trọng không thể thiếu của Hội nghị là phần ký biên bản giao nhận kế hoạch 2018 giữa Chủ tịch và TGĐ DHA Corp; giữa CT.HĐQT và P.TGĐ DHA Medic dưới sự chứng kiến của toàn thể CBNV tham gia Hội nghị.

Cuối cùng là phần chia sẻ của Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch DHA Corp., Chủ tịch sáng lập DHA Medic.

Sự kiện tổng kết là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên DHA họp mặt, tạo sự gắn bó giữa các CBNV và Ban lãnh đạo, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động, quản lý, điều hành để đóng góp vào sự phát triển chung của DHA.


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM