Hệ thống phòng khám đa khoa DHA chính thức có thành viên mới

Đăng bởi Lê Thị Thương Mến vào lúc 2018-06-07

Sáng ngày 18 – 5 – 2018 vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa cao cấp DHA GOLD đã chính thức có mặt tại Quận 7 (Căn hộ Belleza). Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp cùng môi trường thân thiện, DHA đã và đang mở rộng hệ thống phòng khám đa khoa nhằm đáp ứng được nhu cầu thăm khám của mọi người.


DHA GOLD (Doctor – Healthcare – Assistance) là hệ thống phòng khám đa khoa đẳng cấp với sứ mệnh nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.

Khi đến với DHA Gold, khách hàng được chăm sóc theo tiêu chuẩn và chuẩn mực tốt nhất, với đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. DHA GOLD đưa vào hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, được sản xuất bởi các nước tiên tiến; hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Tại buổi lễ đánh dấu sự có mặt của DHA GOLD, Ban lãnh đạo Công ty, Quản lý Phòng khám và Các Bác sĩ đã chia sẻ những chiến lược, tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai, nhằm mang đến cho mọi người các dịch vụ Y tế chất lượng cao với sự thăm khám ân cần từ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phòng Khám Đa Khoa DHA GOLD không ngừng đầu tư và nâng cấp chất lượng máy móc, đa dạng hoá các chuyên khoa để đẩm bảo độ chuẩn xác trong công tác phát hiện và điều trị bệnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa DHA GOLD:

Hotline: 1900 1115
Web: www.dhagold.vn
Email: info@dhagold.vn

Facebook: www.facebook.com/dhagold.vn 

Địa chỉ: E23, Chung cư Belleza, Phạm Hữu Lầu, Q. 7, TP. HCM.

Một số hình ảnh của DHA Gold nhân ngày khai trương >>


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM