Đón Tết Trung thu 2017 cùng các em nhỏ và Hoa hậu Thùy Dung

Đăng bởi Lê Thị Thương Mến vào lúc 2018-06-06

Toàn thể các anh chị em Hệ thống phòng khám đa khoa DHA Medic đã đồng hành cùng Á hậu Thùy Dung và phối hợp với Trung tâm CTXH Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức chuyến đi từ thiện đón trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống.

Buổi sáng, Đoàn từ thiện DHA Medic cùng Á hậu Thùy Dung đã đến thăm, tặng quà và tổ chức sinh hoạt, vui chơi đón Trung Thu với hơn 70 em nhỏ mồ côi tại TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI PHÁP VÕ thuộc xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. DHA Medic đã trao tặng 10 triệu đồng, 2 tấn gạo và 70 phần quà Trung thu cho NS.Thích nữ Như Thảo, Phó BTS PG huyện Nhà Bè, trụ trì chùa Pháp Võ. 

Buổi chiều, Đoàn tiếp tục đến với Trường tiểu học Tam Thôn Hiệp thuộc xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ. DHA Medic và Á Hậu Thùy Dung đã phối hợp với cùng Trung tâm CTXH Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức “Trung thu cho em” trao hơn 600 phần quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị cùng những phần quà yêu thương gửi đến các em như: Thắp sáng lồng đèn, hòa mình vào các tiết mục múa hát vui nhộn, tham gia trò chơi và nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn… Đến với chương trình, các em đã được trò chuyện cùng Á hậu Thùy Dung và các cấp lãnh đạo DHA Medic. Hơn hết, các em được mạnh dạn nói lên những ước mơ của mình và tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, giúp lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể CB CNV DHA Medic và Á hậu Thùy Dung, chương trình đã diễn ra rất thành công trong sự hân hoan của các em, sự vui mừng của các thầy cô và niềm hạnh phúc của hơn 100 bạn đoàn viên tham gia. Chương trình Đón tết Trung thu 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp và chắc chắn DHA Medic sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM