DHA tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Đăng bởi Lê Thị Thương Mến vào lúc 2018-07-30

Vào ngày 27/07/2018 vừa qua, Công ty DHA Group đã tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và tiệc tối thân mật tại White Palace. Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch DHA Group. Bà Hồ Thị Phương Thảo - Chủ Tịch DHA Medic., Ông Nguyễn Ngọc Thắng -Tổng Giám Đốc DHA Corp và DHA Medic. Tổng Giám Đốc DHA Group cùng Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên DHA.

Hình 1: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm được tổ chức tại Trung tâm hội nghị WHITE PALACE Tập Thể DHA GROUP đã ghi nhận những thành quả phát triển trong 6 tháng đầu năm cũng như nhìn lại những ưu, khuyết điểm để Ban Giám Đốc xây dựng chiến lược cho 6 tháng cuối năm. Đồng thời vạch ra định hướng để mở rộng tầm vóc DHA Group tại thị trường trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ sơ kết, Tập Thể DHA GROUP đã ghi nhận những thành quả phát triển trong 6 tháng đầu năm cũng như nhìn lại những ưu, khuyết điểm để Ban Giám Đốc xây dựng chiến lược cho 6 tháng cuối năm. Đồng thời vạch ra định hướng để mở rộng tầm vóc DHA Group tại thị trường trong và ngoài nước.

Hình 2: Chủ tịch sáng lập DHA chia sẻ và động viên cán bộ nhân viên DHA 

Bên cạnh lễ sơ kết, buổi tiệc tối cũng diễn ra trong bầu không khí sôi động và ấm áp, nhân dịp này, DHA GROUP cũng có những phần thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc và cống hiến cho sự phát triển của DHA GROUP.

Hình 3: Hơn 200 CBNV đã tham dự buổi hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Hình 4: Mọi người đang lắng nghe báo cáo tham luận tại hội nghị

Hình 5: Trao thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc DHA Medic.

Hình 6: Buổi tọa đàm trao đổi thẳng thắn giữa ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên DHA 

Hình 7: Ký kết bàn giao chỉ tiêu hoạt động 6 tháng cuối năm giữa chủ tịch sáng lập ông Đặng Hồng Anh và ông Nguyễn Ngọc Thắng -Tổng Giám Đốc DHA Corp và DHA Medic.

Hình 8: Trao thưởng bốc thăm may mắn tại buổi tiệc sơ kết 6 tháng đầu năm

Hình 9: Buổi tiệc ấm áp kết nối các anh chị em DHA 

Nguồn: DHA Medic


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM