DHA Medic thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp Sacomreal

Đăng bởi Lê Thị Thương Mến vào lúc 2018-06-06

Phòng Khám Đa Khoa DHA Medic được chọn là đối tác khám sức khỏe cho 500 CBCNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMREAL)

Cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Phòng Khám Đa Khoa DHA Medic đã được SACOMREAL lựa chọn là đơn vị y tế cung cấp và thực hiện Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Trong 2 ngày 24 và 25/10, phòng khám đã tổ chức lấy máu và tiếp tục thực hiện khám ngoại viện trong 3 ngày 1,2  và 3/10 cho 500 CBCNV tại 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đợt khám sức khỏe năm 2017 cho CBNV Sacomreal, Phòng Khám Đa Khoa DHA Medic đã thực hiện gói khám sức khỏe gồm: khám sức khỏe tổng quát (cân đo, đo huyết áp, làm công thức máu, siêu âm, chụp x-quang, khám phụ khoa) và khám bệnh nghề nghiệp (đo chức năng hô hấp, đo thính lực, test da).

Thông qua lần kiểm tra sức khỏe, người lao động tại Công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn. Qua đó người lao động biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe để có một sức khỏe tốt đáp ứng công việc, đảm bảo hiệu quả chất lượng công việc. Với mục tiêu mang đến một chất lương khám tốt nhất cho khách hàng, Phòng Khám Đa Khoa DHA Medic đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho tất cả đối tượng khách hàng. Có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn áp dụng với mức chi phí phù hợp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu khám sức khỏe doanh nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900558810 để trao đổi chi tiết.

Một số hình ảnh trong ngày Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp tại Sacomreal >>


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM